7 cách ngăn chặn sự cương cứng

Nhiều nam giới mỗi khi ở chốn đông người nhìn thấy cô gái nào đó, hay cả khi đi hẹn hò cùng cô gái mình yêu, cậu nhỏ “lên tiếng”. Lúc này bạn cần tìm cách ngăn chặn sự cương cứng để tránh để lại ấn tượng xấu mỗi khi đi hẹn hò hay ở nơi đông người.

Sự cương cứng là gì? 

Sự cương cứng là trạng thái bình thường của nam giới, chứng tỏ sức khỏe sinh lý nam khỏe mạn.

Hầu hết nam giới đều đã từng một lần gặp phải tình huống “xấu hổ” này, khi cậu nhỏ cứ hùng dũng chào cờ khi chưa được phép. Khi ở bên người mình yêu, do kích thích tâm lý nên “súng ống sẵn sàng” là điều dễ hiểu và rất hay gặp. Tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn cương dương bắt nguồn từ nguyên nhân do tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, rối loạn nội tiết tố testosterone, thủ dâm quá độ, lười vận động,…

Cách ngăn chặn sự cương cứng cho nam giới

Vậy làm thế nào để đối phó với những tình huống nguy cấp như thế này. Đừng lo, chỉ cần nắm được những kỹ thuật giúp kiểm soát tâm trí và cơ thể, bạn sẽ thoát khỏi những tinh huống khó xử này.

Cho tay vào túi quần

Đây là một hành động rất tự nhiên vì thế không gây sự chú ý của mọi người. Cho cả hai tay vào túi quần rồi nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ về vị trí của nó.

Chú ý động tác này có thể dẫn đến tình huống tồi tệ hơn nếu bạn không có kinh nghiệm. Hãy chắc chắn là mình có thể thuần hóa cậu nhỏ mà không để lại sự nghi ngờ nào.

Ngồi xuống

Khi đứng bạn rất dễ bị phát hiện sự bất thường ở cậu nhỏ. Vì vậy khi tình huống không mong muốn này xảy ra, hãy nhanh chóng ngồi xuống và bắt chéo chân một cách tự nhiên. Tư thế này tạo không gian quần nhiều hơn và che giấu đi vị trí nhạy cảm và làm cho sự cương cứng ít rõ ràng hơn.

Nếu đang ở nơi công cộng: hãy “giả vờ” mệt và ngồi xuống bất cứ đâu. Nếu có ghế thì tốt nhất. Không thì bất cứ chỗ nào mà bạn có thể ngồi và kiểm soát cho cậu nhỏ xìu xuống.

– Nếu đang ở văn phòng công sở: Nhà vệ sinh là nơi ẩn náu lý tưởng để chỉnh đốn lại trang phục và cậu nhỏ bất trị của mình.

Che vị trí ấy bằng một vật gì đó

Có nhiều trường hợp việc cho tay vào túi quần là bất khả thi (như mặc quần bo sát, hay đứng quá gần mọi người. Lúc này hãy tìm bất cứ thứ gì hợp lý xung quanh bạn để che chắn.

– Nếu bạn đang ngồi cùng với bàn thì rất dễ chỉ cần ngồi sát lại bàn

– Một quyển sách hay tạp chí hay áo khoác để lên đùi một cách tình cơ và tự nhiên là một cách che giấu tốt.

Tự làm mình xao lãng

Việc này nói thì dễ nhiều hơn làm, nhưng nếu bạn có thể tìm thứ gì đó khiến bản thân tập trung chú ý thì coi như đã thành công một nửa. Hãy để tâm trí bạn tập trung vào điều gì thật sự quan trọng với bản thân hay bất cứ một sự việc đang thu hút sự chú ý xung quanh. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn không buông xuôi cho cơ thể mình tự chiến đấu bằng bản năng mà có sự can thiệp của ý chí.

– Nếu bạn đã đi làm: Hãy nghĩ đến buổi họp vơi các sếp, báo cáo cuối tháng, những hóa đơn phải thanh toán, dealine với khách hàng.

– Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường hãy nghĩ đến kỳ thi cuối kỳ với những môn học khó nhằn nhất

– Hãy hình dung một thứ gì đó thật hài hước

– Nghĩ về thứ gì đó khác thường.

Ngồi thiền

Thiền là phương pháp giúp bạn điều hòa hơi thở, tĩnh tâm và hạn chế nghĩ đến các yếu tố kích thích. Để tập thiền, bạn có thể thử mở các bài hướng dẫn thiền có lời dẫn, thở chậm và sâu, tập trung nhìn vào bên trong bản thân mình. Có thể việc này đòi hỏi quá trình luyện tập mới thực hiện hiệu quả được.

Đi bộ

Khi chúng ta di chuyển, máu dồn xuống chân giảm bớt lượng máu đang lưu trữ ở cậu nhỏ. Đó là lý do một đi bộ có thể giúp bạn giải quyết tình huống khó xử này.

Chờ cho sự cương cứng tự trôi qua

Đôi khi bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi cho sự cương cứng trôi qua. Để thực hiện bạn cũng cần chậm rãi hít thở và ngụy trang bằng một chiếc áo sơ mi kéo trùm hoặc đặt laptop lên đùi. Đừng qua lo lắng mà lúng túng vì chỉ có bạn biết điều gì đang thực sự diễn ra, mọi người không nhận thấy sự khác biệt như bạn đang nghĩ đâu.

Trên đây là 7 cách giúp ngăn chặn sự cương cứng chia sẻ với nam giới trong những tình huống nguy cấp. Hy vọng những cách này giúp bạn tránh khỏi những phen xấu hổ giữa chốn đông người.

Có thể bạn quan tâm

Top những địa chỉ chữa rối loạn cương dương tốt nhất Hà NộiBình luận của bạn