Giới thiệu

Giới thiệu về Chuyengiayte.net

Chuyengiayte.net là trang web hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức y khoa mới nhất do các chuyên gia y tế đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành đã mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt cho tất cả mọi người.

Chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho mọi người. Với những nội dung y khoa được cập nhật mới nhất cùng với đó là sự giúp đỡ cho các đối tác y tế chuyên nghiệp.

Chúng tôi đưa bệnh nhân tiếp cận với những kỹ thuật y tế tiên tiến, phương pháp chữa bệnh hiện đại, cùng với đó là những địa chỉ y tế hàng đầu và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có giấy phép hành nghề sẽ được đề cập trong nội dung hàng ngày, hàng giờ trên trang web của chuyengiayte.net.

Phương châm của chúng tôi

Chuyên gia y tế cam kết sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin y khoa mới nhất cùng với danh sách các bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện, phòng khám đa khoa tại Việt Nam.

chuyengiayte.net là một trang web trực tuyến đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn làm việc hết mình tất cả vì sức khỏe của người dân cả nước, mang đến cho họ những thông tin hữu ích có thể áp dụng cho việc chăm sóc và điều trị tất cả các loại bệnh, bảo đảm sức khỏe sinh sản của bản thân và người thân trong gia đình.

Với sứ mệnh cung cấp đầy đủ những thông tin y khoa mới nhất về tất cả các loại bệnh. Từ những lời khuyên về sức khỏe cũng như cách điều trị bệnh từ các chuyên gia y tế, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ người bệnh để giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Những bài viết được chuyengiayte.net chia sẻ có chất lượng cao, sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bất cứ căn bệnh nào hay tình trạng sức khỏe của mình đang có dấu hiệu bất thường

Đội ngũ chuyên gia chia sẻ trên trang Chuyengiayte.net

  • Tham vấn viên: Hà Quỳnh Anh

Hà Quỳnh Anh – sinh viên năm cuối của Viện y học cổ truyền, hiện đang làm nghiên cứu sinh tại Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội, đồng thời là biên tập viên trên trang chuyengiayte.net chuyên tư vấn, chia sẻ những kiến thức chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, những vị thuốc, bài thuốc chữa bệnh từ thảo mộc dân gian tự nhiên từ xưa đến nay

  • Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiên

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thu Hiên chuyên sản phụ khoa, nam khoa, chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và điều trị bệnh. Hiện bác sĩ đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đồng thời là kiểm soát nội dung trên Chuyengiabenh.net

  • Bác sĩ Nguyễn Đình Quân

Tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, hiện tại đang công tác tại Bệnh viện da liễu Trung Ương

Facebook 

  • Bác sĩ Nguyễn Ngọc Cương

Bác sĩ Nội trú- ĐH Y Hà Nội, từng làm tại Bệnh viện Bạch Mai. Hiện nay đang là bác sĩ  tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Trên đây là một số bác sĩ tham vấn y khoa trên trang Chuyengiayte.net